Yếu sinh lý nam giới là gì là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng adam đặc biệt là đối với những “tân binh” thì việc yếu sinh lý là như thế nào thì vẫn còn rất mơ hồ.

Yếu sinh lý nam giới là một hiện tượng phổ biến, tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ về những triệu chứng, biểu hiện cũng như nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này. Do đó, để giải tỏa những thắc mắc cho những “tân binh”, sau đây chúng tôi xin gửi đến các bạn bài giới thiệu chi tiết về hiện tượng yếu sinh lý nam giới cũng như là hướng điều trị. Cùng theo dõi xem sao nhé!

Yếu sinh lý nam giới là gì?

Yếu sinh lý là hiện tượng dương vật mất khả năng vốn có của nó. Đây là hệ quả của một chuỗi biểu hiện trước đó. Có nhiều dạng yếu sinh lý khác nhau trong đó nhẹ nhất là hiện tượng xuất tinh sớm và nặng nhất là hiện tượng liệt dương, tức là dương vật không còn khả năng để làm “chuyện ấy” , bất lực hoàn toàn.

yeu-sinh-ly-nam-gioi-la-gi

Yếu sinh lý có thể chữa trị được nhưng tùy vào mức độ nặng nhẹ của bệnh. Đặc biệt là để chữa trị ta cần xác định rõ được nguyên nhân gây bệnh là gì từ đó vạch ra phác đồ chữa trị để thu lại hiệu quả cao nhất.

Nguyên nhân yếu sinh lý là gì?

– Do tâm lý: Stress, mâu thuẫn vợ chồng, làm ăn thất bại.

– Bệnh mạn tính: Cao huyết áp, tiểu đường, suy gan, suy thận.

– Một số loại thuốc điều trị bệnh có thể làm giảm ham muốn như thuốc điều trị cao Huyết áp, thuốc chống trầm cảm, thuốc an thần. Ma túy, thuốc lá, rượu bia cũng được chứng minh gây ra tình trạng này.

– Suy giảm nội tiết tố sinh dục nam (testosterone).

Cách chữa trị yếu sinh lý nam

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh yếu sinh lý. Tuy nhiên, với mỗi nguyên nhân gây bệnh ta lại có những phương pháp điều trị khác nhau.

yeu-sinh-ly-nam-gioi-la-gi-cach-chua-tri

Nếu như bạn bắt đầu có những biểu hiện của chứng yếu sinh lý thì bạn nên đến các trung tâm y tế để nhận sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Song song với đó bạn cần xây dựng cho mình một lỗi sống, chế độ sinh hoạt lành mạnh cũng như thiết lập chế độ ăn uống với đầy đủ chất dinh dưỡng và đánh mạnh và những loại thực phẩm có khả năng cải thiện sinh lý.

Bên cạnh đó sử dụng những loại thực phẩm chức năng cũng là cách để bạn giải quyết được tình trạng hiện tại. Tuy nhiên cần phải có sự tìm hiểu kĩ lưỡng về sản phẩm, về nguồn gốc, thành phần cũng như công dụng để “bỏ túi” cho mình một sản phẩm thích hợp.

Chúc bạn thành công!